Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3)

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) - La Casa de Papel 3 / money heist season 3
 • FullHD

Phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) - La Casa de Papel 3 / money heist season 3 (2019)

Phim Phi Vụ Triệu Đô Phần 3 -  Money Heist Season 3 mới ra mắt nhưng những dư âm vẫn còn động lại, tuyệt phẩm của thể loại Tội Phạm tiếp tục mà màn so tài giữa giới tội phạm và cảnh sát, không hề mang quá nhiều tính trí bắn nổ mà là những màn đấu não “hạng nặng” khiến khán giả trầm trồ qua từng tập phim. Season 3 mở đầu bằng câu chuyện Rio bị bắt, Tokyo buộc phải liên hệ với giáo sứ để giải cứu Rio. Giáo sư cùng cả nhóm tái ngộ để giải cứu Río. Lần này, họ nhắm vào Ngân hàng Tây Ban Nha với một kế hoạch mới đầy táo bạo và mạo hiểm. Cuộc Kháng chiến tiếp tục.

phi-vu-trieu-do

Review nhanh Phim Phi Vu Trieu Do Phan 3 -  Money Heist Season 3

xem phim Money Heist Season 3: Cướp nhà băng chỉ vì không muốn phải sống một cuộc đời nghèo khổn, lẩn trốn, đã có tiền án thì ngại gì không chơi lớn xem mọi người có trầm trồ, không muốn tất cả tiền quyền đều chui vào tay bọn chính quyền (làm nhớ đến now you see me). Netflix tiếp tục tung ra phần 3 với phi vụ mới: cướp vàng ở Ngân hàng Tây Ban Nha. Đặc biệt phần 3 hết sức căng thẳng, thú vị và đầy bi thương với sự đối đầu của 2 phe ngang tài ngang sức: nhóm trộm và cảnh sát.

phi-vu-trieu-do

Nguồn gốc của phi vụ ngân hàng Tây Ban Nha

Phi Vụ Triệu Đô 3 sau vụ cướp xưởng in tiền Hoàng Gia Tây Ban Nha, cả nhóm đã hoàn thành nhiệm vụ và mọi người tách nhau ra bắt đầu cuộc sống mới của riêng mình. Mỗi người chọn một căn nhà an toàn để lẩn trốn chính quền, nhưng Tokyo sau thời gian bị “cách ly xã hội” cô đã quyết định rời khỏi hoàn đảo để đi ăn chơi một thời gian.

phi-vu-trieu-do

RioTokyo thường xuyên liên lạc với nhau thông qua một chiếc điện thoại vệ tinh mua tại chợ đen, ngay lập tức cảnh sách đã định được vị trí của cả hai. Rio bị bắt còn Tokyo thì chạy thoái. Tokyo đã liên lạc với Professor để thông báo mọi chuyện. Professor đã tập hợp được nhóm cũ và quyết định thực hiện một kế hoạch không tưởng: cướp ngân hàng nhà nước Tây Ban Nha với số vàng ròng khổng lồ. Tuy nhiên mục đích thực sự là nhắm vào các tài liệu mật đang chứa trong căn hầm bên dưới nhằm buộc chính quyền phải thả tự do cho Rio.

Mối tình Tokyo và Rio trong Money Heist Season 3

Trong gần cuối phần 3, băng cướp đã buộc cảnh sát phải trao đổi Rio để đổi lấy một vài con tin trong ngân hàng. Tuy nhiên, sau những gì đã trải qua khiến cho Rio cảm thấy không thể gắn bó được Tokyo nữa. Nhất là khi Tokyo tiết lộ đã suýt ngủ với Denver. Cả hai đã chia tay khiến cho Tokyo vô cùng đau khổ khiến cho tâm trí cô không ổn định và cố gắng hôn Denver. Tuy nhiên, anh đã cố gắng thuyết phục cô nên vượt qua đồng thời nói với Rio hãy lại với Tokyo sau khi vụ cướp kết thúc. Nhưng Rio hiện vẫn đang kiên quyết với những gì mình đã nói ra.

phi-vu-trieu-do

Xem phần tiếp theo : Phi Vụ Triệu Đô Phần 4

Phim Phi Vụ Triệu Đô mùa 3: quy mô băng cướp đã được mở rộng vì Rio đã bị bắt, cả đội phải đi cứu bằng cách lấy thông tin bí mật quốc gia để đổi lấy cậu. Vì vậy giáo sư cũng tăng cường thêm công nghệ để quá trình tiến hành thuận lợi. Nhân vật palermo gây ấn tượng cực Tổng hợp tất cả những nhân vật đi cướp này đều là nghiệp dư, biến cái không thể thành có thể, biến lý thuyết thành thực tế.

Đón xem bộ Phim Phi Vụ Triệu Đô phần 3 tại XemPhimPlus. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Phi Vụ Triệu Đô Phần 2 - La Casa de Papel 2 / money heist season 2
  • FullHD
  9 Tập
  Phi Vụ Triệu Đô Phần 2
  La Casa de Papel 2 / money heist season 2
  Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4) - La Casa de Papel Season 4 / Money Heist Season 4
  • FullHD
  8
  Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4)
  La Casa de Papel Season 4 / Money Heist Season 4
  Đẳng Cấp Học Đường (Phần 3) - Élite Season 3 / Ưu Tú Season 3
  • FHD
  8
  Đẳng Cấp Học Đường (Phần 3)
  Élite Season 3 / Ưu Tú Season 3
  Phi Vụ Triệu Đô Phần 1 - Money Heist Season 1
  • FullHD
  13/ 13 Tập
  Phi Vụ Triệu Đô Phần 1
  Money Heist Season 1

  Xem phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) viesub, thuyết minh. La Casa de Papel 3 / money heist season 3 viesub, Review phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) , Spoil phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) , Preview phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) , lịch chiếu phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3). xem Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim La Casa de Papel 3 / money heist season 3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) tap cuoi, La Casa de Papel 3 / money heist season 3 vietsub tron bo, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) subnhanh, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) wetv, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) zingtv, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) youtube, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) phimmoi, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, dongphym, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) full, La Casa de Papel 3 / money heist season 3 online, Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) Lồng Tiếng